Hotline

024 668 00 970 - 0906 08 11 07

Danh mục trái
Video

Quảng cáo
Thứ ba, 15.08.2017 10:20

Khi phát hiện mắc bệnh tiểu đường, người bệnh thường sẽ tìm hiểu phương pháp chữa trị dứt điểm. Tuy nhiên đó lại là sai lầm của không ít người, vậy bệnh tiểu đường có chữa khỏi được không? Cùng với Duocphamhanoi đi tìm câu trả lời nhé!

Bệnh tiểu đường là gì?

Đái tháo đường hay tiểu đường là bệnh mãn tính có thể xẩy ra ở mọi lứa tuổi, trong đó người cao tuổi tỉ lệ mắc bệnh cao nhất. Tại Việt Nam, theo báo cáo của Bộ Y tế, tỉ lệ mắc bệnh đái tháo đường đang ở mức báo động.

Bệnh hình thành do lượng đườn g trong máu tăng cao, hoặc cơ thể đề kháng với insulin, dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu. Khi mắc bệnh, cơ thể không chuyển hóa chất bột đường từ thực phẩm để tạo ra năng lượng, do đó gây ra lượng đường tích tụ tăng dần trong máu. Lâu ngày, lượng đường trong máu thường xuyên ở mức cao dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch, gây tổn thương các cơ quan khác như mắt, thận, thần kinh và bệnh lý nghiêm trọng khác.

Bệnh tiểu đường có mấy tuýp?

  • Tiểu đường tuýp 1: người mắc bệnh bị thiếu insulin do tuyến tụy không sản xuất insulin. Tiểu đường típ 1 hiếm gặp, thường xảy ra ở trẻ nhỏ, người trẻ chiếm dưới 10% số người mắc bệnh.
  • Tiểu đường tuýp 2: những người bị tiểu đường típ 2 bị đề kháng với insulin. Nghĩa là cơ thể vẫn có thể sản xuất insulin nhưng nó không thể chuyển hóa được glucose. Khoảng 90% đến 95% người bị tiểu đường trên thế giới là típ 2.
  • Tiểu đường tuýp 3: Gặp ở phụ nữ mang thai ở giai đoạn giữa thai kì, tỉ lệ chiếm tới 4%. Phụ nữ cao tuổi mang thai có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao, bệnh sẽ tự khỏi sau khi sinh. Tuy nhiên, bạn có thể mắc phải ở lần mang thai tiếp theo. Và thời gian sau này, nguy cơ bạn có thể mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. 

Cơ chế chuyển hóa lượng đường thành năng lượng

Trong cơ thể, tuyến tụy chịu trách nhiệm tiết ra hóc-môn insulin - một loại chất giúp kiểm soát lượng đường glucose trong máu để tạo ra năng lượng hoạt động hàng ngày cho bạn.

Bệnh tiểu đường có chữa khỏi được không?

Các yếu tố dẫn đến mắc bệnh tiểu đường như: Di truyền, lối sống không cân bằng, chế độ ăn uống thiếu khoa học, nhiều thịt đỏ, chất béo và hàm lượng bột đường cao, thừa cân béo phì.

Bệnh tiểu đường hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt đểm. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát tốt tình trạng bệnh của mình để không phát triển và không bị biến chứng nguy hiểm bằng cách tuần thủ điều trị bằng thuốc kết hợp với thuốc bổ dành cho người bệnh tiểu đường, áp dụng chế độ dinh dưỡng cân bằng, cùng với tập luyện thể dục hợp lý, kết hợp với theo dõi đường huyết thường xuyên.

Nature made diabetes health pack 60 gói vitamin tổng hợp dành cho người tiểu đường, giúp bổ sung vitamin và khoáng chất bị thiếu hụt cho cơ thể. Sản phẩm hàng đầu tại Mỹ không thể thiếu cho bất kì bệnh nhân nào tiểu đường, và nhập trực tiếp về Việt Nam. 


Xem thêm: 

Nature made diabetes health pack mua ở đâu?

 

Đánh giá
TOP

Thông tin công ty

  • Duocphamhanoi.vn- Thương hiệu của sản phẩm tốt!
  • Địa chỉ: 2422VP6 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • ĐCGD: Số 12/69 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotine: 024.66.800.970/ 0906.08.11.07
  • TKGD: 21310000588400 Trần Doãn Ba, ngân hàng BIDV chi nhánh nam Hà Nội

Đăng ký nhận mail

Đăng ký nhận tin để nhận các tin ưu đãi từ chúng tôi.